Idemitsu
Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng cùng NPP Như Hùng tại Sơn Tây, Hà Nội

Vào tối ngày 28/10/2022, tại trung tâm sự kiện Baly, Sơn Tây (Hà Nội), Công ty TNHH Dầu nhờn Idemitsu Việt Nam và NPP Nguyễn Như Hùng đã long trọng tổ chức sự kiện “Hội thảo kỹ thuật & Tri ân khách hàng” cho các khách hàng đã và đang sử dụng dầu nhờn Idemitsu. Có mặt tại sự kiện là hơn 120 khách hàng thân thiết, các chủ cửa tiệm sửa xe, thợ sửa xe chuyên nghiệp tại các khu vực: Sơn Tây, Ba Vì, Đan Phượng, Phúc Thọ và Hoài Đức. Tại sự kiện, các khách hàng được phổ biến các kiến thức cơ bản về dầu nhờn, tại sao sản phẩm Idemitsu phù hợp với các dòng xe hiện tại, nghe giới thiệu về các sản phẩm áp dụng công nghệ hoàn toàn mới: Nano Tailored Oil – IRG 7, 5, 3 và được tham gia các hoạt động đầy sôi động.

 

Tham gia sự kiện, là sự có mặt của BLĐ ILV và NPP Như Hùng;

Về phía ILV,

  • Bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Kinh doanh hệ thống IBMO toàn quốc
  • Ông Kenji Nishikawa – Phó Giám đốc Kinh doanh ILV
  • Ông Nguyễn Như Hùng – Giám đốc NPP Nguyễn Như Hùng tại KV phía Tây Hà Nội.

Sự kiện cũng là dịp các cửa hàng có dịp gặp gỡ và trao đổi cùng nhau, tạo sự gắn kết giữa các cửa hàng trong khu vực. Ngay từ 16h30, đã có rất đông các Quý khách hàng đến check-in tại sảnh và chụp ảnh, giao lưu trong không khí đầy náo nhiệt và vui vẻ.

Bà Hoàng Thị Thanh Thủy đại diện cho công ty TNHH Idemitsu Việt Nam có bài phát biểu chia sẻ các định hướng của ILV trong các năm sắp tới.

Đến tham dự Hội thảo kỹ thuật, các vị khách quý sẽ được trang bị thêm các kiến thức về động cơ về dầu nhờn đến từ các chuyên gia của ILV.

Tiếp đến là đôi lời phát biểu cảm ơn đến từ Ông Nguyễn Như Hùng – Giám đốc NPP Như Hùng tới toàn thể các Khách hàng, cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người trong suốt thời gian qua, và bày tỏ mong muốn được gắn bó và đồng hành cùng tất cả trong tương lai.

Tại sự kiện, các khách hàng có dịp được tham gia khảo sát về lĩnh vực dầu nhờn và đưa ra ý kiến để đóng góp cải tiến các sản phẩm Idemitsu.

Bùng nổ tại cuối sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng với số lượng quà lớn chưa từng có: 26 phần quà cho 4 giải. Chương trình đã khuấy động toàn bộ sự kiện, đem lại niềm vui và từng khoảnh khắc đầy cảm xúc khi công bố những vị khách may mắn nhận quà từ BTC.

Khép lại sự kiện thành công rực rỡ, một lần nữa ILV và NPP Như Hùng cảm ơn sự hiện diện của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tham dự buổi hội thảo và góp một phần không nhỏ làm nên sư thành công của sự kiện. ILV sẽ gặp lại các bạn tại các sự kiện tiếp theo trên toàn đất nước Việt Nam!