Idemitsu
IDEMITSU tổ chức sự kiện “Hội thảo kỹ thuật, Tri ân khách hàng” cùng NPP Hoàng Linh
Vào tối ngày 26/8/2022, tại Royal Palace, TP. HCM, IDEMITSU long trọng tổ chức chương trình “Hội thảo kĩ thuật và tri ân khách hàng” với sự kết hợp cùng với NPP Hoàng Linh. IDEMITSU lựa chọn TP. HCM là điểm dừng chân tiếp theo sau hàng loạt chuỗi sự kiện nối tiếp trong tháng 7. Đến tham dự sự kiện có trên 200 khách mời là các chủ cửa hàng, các chủ Tiệm sửa xe chuyên nghiệp trên địa bàn.

Khách hàng chụp cùng ông Dương Đức Hiếu – Giám đốc NPP Hoàng Linh

 
Chương trình có sự tham gia của:
– Ngài Hisashi Taya – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhờn IDEMITSU Việt Nam.
– Ông Dương Đức Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhờn Hoàng Linh (NPP của IDEMITSU tại KV TP. HCM).
 
 
Bên cạnh các nội dung chính là thuyết trình, tư vấn về kỹ thuật, hội thảo còn có các hoạt động thú vị khác như đón khách, chụp hình lưu niệm, chơi game nhận quà, rút thăm trúng thưởng, thưởng thức tiệc tối với nhiều tiết mục văn nghệ, giao lưu hấp dẫn.
 
Đây cũng là một dịp để IDEMITSU gây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu dầu nhờn trong tương lai. Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh, đây cũng là lời tri ân của Công ty TNHH Dầu nhờn IDEMITSU Việt Nam và NPP Hoàng Linh gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các Khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng thương hiệu dầu nhờn IDEMTISU trong suốt thời gian vừa qua. 
Một lần nữa IDEMITSU LUBE VIETNAM và NPP Hoàng Linh cảm ơn sự có mặt của các Quý vị khách quý, các Quý đối tác đã có mặt tại buổi tối ngày hôm nay, xin được hẹn gặp lại các Quý khách hàng, các Quý đối tác tại các event sắp tới trên địa bàn cả nước!